Bản quyền Euro 2021 tại Việt Nam thuộc đơn vị nào?

Bản quyền Euro

>> Đăng ký 1xbet nhận lộc 200k chơi cá cược EURO <<

Nhận lộc 200k   Nhận 390k   Nhận 50 freespin

Vì đại dịch Covid-19 mà vòng chung kết Euro 2020 đã bị dời sang năm 2021. Vậy, bản quyền Euro 2021 tại Việt Nam sẽ do đơn vị nào phát sóng trực tiếp? Liệu đài truyền hình Việt Nam có tiếp tục giữ được quyền sở hữu bản quyền theo thỏa thuận trước đây? Theo dõi bài viết của Beteuro2021 để tìm kiếm cho mình câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Bản quyền Euro 2021 tại Việt Nam là đơn vị nào?

Theo thông tin tìm hiểu được thì Đài truyền hình Việt Nam vẫn là đơn vị DUY NHẤT ở Việt Nam được cấp bản quyền phát sóng vòng chung kết Euro 2021. Theo đó, các trận cầu đỉnh cao của vòng chung kết Euro 2021 sẽ được phát sóng trên một số kênh VTVcab. Ngoài ra, còn được phát trên ứng dụng điện thoại thông minh, smart TV như: On Sport, VTVcab ON, Onme,..

Liên đoàn bóng đá Châu Âu cho phép VTV được toàn quyền cấp phép lại cho các nhà đài khác trong khu vực. Vì thế, các chuyên gia dự đoán một số kênh như VTC, K+,…Chắc chắn đây sẽ thông tin vui đến với fan bóng đá Việt. Chúng ta sẽ được đón xem các trận cầu đỉnh cao trên thế giới. Và đặc biệt, các trận cầu đó sẽ được các bình luận viên chuyên nghiệp bình luận bằng tiếng Việt.Bản quyền Euro

Dù vòng chung kết Euro 2020 bị dời sang 2021 vì dịch bệnh Covid-19 leo thang. Tuy nhiên, người hâm mộ Việt Nam vẫn có niềm an ủi khi chắc chắn rằng năm sau mình sẽ được xem bóng đá châu Âu miễn phí.

Kỳ Euro 2021 đặc biệt nhất

Gác lại câu chuyện bản quyền Euro 2021 ở trên, chúng ta cùng nhìn lại những gì đã xảy ra. Có thể thấy rằng Euro 2021 là một một mùa giải đặc biệt nhất từ trước cho tới nay. Giải đấu được Liên đoàn bóng đá Châu Âu tổ chức trải dài ở 12 thành phố thuộc khu vực châu Âu.

Lý do là bởi, kỳ Euro năm nay diễn ra cũng là dịp để kỷ niệm tròn 60 năm thành lập giải bóng đá vô địch châu Âu hấp dẫn nhất hành tinh. Đồng thời, giúp giảm áp lực cho nền kinh tế châu Âu đang có phẫn “khựng” lại cho nhiều năm trở lại đây.

Chưa hết, mùa giải Euro năm nay liên tục bị gián đoạn vì đại dịch Covid-19. Và để đảm bảo cho sức khỏe của các cầu thủ, liên đoàn bóng đá châu Âu đã quyết định dời sang đầu năm 2021. Dĩ nhiên, bản quyền Euro 2020 vẫn được áp dụng cho kỳ Euro 2021 sắp tới.Bản quyền Euro 1

Euro 2021 vẫn có nhiều điều để chờ đợi

Câu chuyện bản quyền Euro 2020 phải dời sang năm 2021 chỉ là một phần nhỏ trong thế giới bóng đá đang chao đảo vì đại dịch Covid-19. Chủ tịch liên đoàn bóng đá Châu Âu, ông Michel Platini chia sẻ, ông chưa từng hình dung ra được sẽ có một kỳ Euro bị xáo trộn như hiện tại.

Mỗi kỳ Euro diễn ra được người ta xem là cỗ máy kiếm tiền rất lý tưởng của tổ chức UEFA khi bán bản quyền Euro. Liên đoàn bóng đá châu Âu muốn tổ chức kỷ niệm 60 năm giải đấu này ra đời bằng một kỳ Euro trải dài 12 thành phố thuộc 12 quốc gia.

Điểm tích cực dễ dàng nhìn thấy của kỳ Euro 2021 đó chính là các cầu thủ và ban tổ chức mỗi đội bóng đã nhanh chóng thích nghi với biến động đời sống. Nó không chỉ nằm ở sự điều chỉnh bất đắc dĩ vì đại dịch Covid-19. Mà còn nằm ở một lịch trình thi đấu dày đặc của các đội bóng châu Âu trong năm 2021. Đặc biệt là cả những tác động từ vòng loại World Cup ở Qatar cuối năm 2022.

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc về bản quyền Euro 2021 tại Việt Nam do đơn vị nào phát sóng. Mời bạn xem thêm các bài viết nhận định Euro 2021 hấp dẫn khác ngay trên website. Cùng cầu mong đại dịch Covid-19 nhanh chóng được dập tắt để cùng cháy với trái bóng tròn vào đầu năm 2021 bạn nhé!