Cách xác định đội mạnh yếu khi đặt cược Euro

đội mạnh yếu khi đặt cược Euro 1xbet

Đội mạnh yếu khi đặt cược Euro có thể xác định dựa trên bảng thành tích các mùa bóng trước cũng như những trận đấu trong các giải đấu khác tương tự. Ngoài ra, đánh giá qua phong độ hiện tại, các cầu thủ trong đội hình cũng là những cách không thể bỏ qua nếu bạn muốn theo được những kèo ngon ăn và thắng lớn trong mùa cá cược Euro 2021 sắp đến.

Đội mạnh nên đặt cược Euro là đội từng vô địch

Tất nhiên không phải tất cả những cái tên từng có dịp nâng cao cúp vô địch của giải bóng đá nổi tiếng này đều được coi là đội mạnh nhưng rõ ràng thông tin này là cơ sở thuyết phục, logic và hiệu quả nếu bạn muốn biết một đội bóng dự Euro là mạnh hay yếu. Chúng ta hãy cùng tổng kết số lần “xưng vương” của từng quốc gia để biết đâu là tên tuổi lớn và sức mạnh của họ có thật sự còn đáng sợ.

Hiện nay, đội bóng nhiều lần vô địch Euro nhất trong lịch sử giải đấu (tính đến 2020) là Đức và Tây Ban Nha. Họ cùng sở hữu số lần dẫn đầu khi giải đấu kết thúc là 3. Đặc biệt, 2/3 kỳ Euro gần đây nhất từng gọi danh cái tên Tây Ban Nha (Euro 2008 và 2012).

đội mạnh yếu khi đặt cược Euro

Tuy nhiên, trước đó, vào năm 2000, Pháp chính là đội dẫn đầu trong danh sách quốc gia có bề dày thành tích nhất giải đấu. Đó cũng là thời gian họ lần thứ 3 vô địch. Bóng đá thật khó lường, 4 năm sau, vào 2004, lịch sử lại gọi tên Hy Lạp khi quốc gia này lần đầu vô địch. Đặc biệt, trong mùa giải gần kề thời điểm viết bài này nhất, tại năm 2019, Bồ Đào Nha với siêu sao Cristiano Ronaldo lần đầu tiên vô địch.

Theo nhận định bóng đá Euro 2021 của nhiều chuyên gia, trình độ bóng đá các quốc gia tại châu Âu đang có xu hướng tiệm cận. Tuy nhiên, nếu tạm phân định mạnh, yếu qua thành tích quá khứ thì những đội mạnh đáng gờm chính là Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp. Tất nhiên, những cái tên như Đức, Hà Lan, Đan Mạch cũng có thể làm nên chuyện trong mùa giải.

Đội mạnh trong kèo Euro thường có phong độ tốt

Mọi môn thể thao cũng như hoạt động của chúng ta đều bị tác động bởi tinh thần, thể chất, … Với các cầu thủ trên sân, phong độ chính là 1 trong những yếu tố quyết định 1 đội có thể được coi là mạnh hay yếu trong hiện tại.

Xác định đội mạnh yếu khi đặt cược Euro, chúng ta rõ ràng không nên chỉ tập trung duy nhất vào thành tích cũ mà bỏ qua phong độ hiện tại. Bạn có thể xác định phong độ đó qua quá trình thi đấu của đội bóng cũng như từng cầu thủ trong các trận trước. Nếu đội thắng (tất nhiên thắng thuyết phục) ở trận trước thì tinh thần của họ cũng như những người hâm mộ sẽ càng được đẩy cao, yếu tố này thúc đẩy phong độ tốt hiệu quả hơn.

đội mạnh yếu khi đặt cược Euro 1xbet

Ngược lại, đội sa sút hoặc có vấn đề về nhân sự, phòng thủ hoặc triển khai chiến thuật có thể sẽ tiếp tục không thể hiện tốt và được đặt ở kèo dưới, tức đội yếu hơn trong đợt thi đấu với đối thủ vốn được coi gần như tương đương.

Xin nhắc lại, phong độ tốt không phải yếu tố chính xác định mạnh yếu trong bóng đá nói chung cũng như đối với thi đấu Euro nói riêng, bạn vẫn cần xem xét thêm lịch sử đối đầu thực tế cũng như nhận định, xếp hạng của chuyên gia.

Như vậy, đội mạnh yếu khi đặt cược Euro có thể dựa vào thông tin đơn giản nhất chính là danh sách đã từng vô địch trong giải. Bài viết đã gợi ý cho bạn những cái tên được coi là đứng đầu về thành tích để bạn tham khảo. Dẫu vậy, hãy đảm bảo cập nhật tin mới nhất, theo dõi tỷ lệ kèo Euro chi tiết để xác định chính xác và nhanh nhạy khi đặt cược.