Kết quả vòng Play-off Euro 2021

Kết quả vòng Play-off Euro 2021

>> Đăng ký 1xbet nhận lộc 200k chơi cá cược EURO <<

Nhận lộc 200k   Nhận 390k   Nhận 50 freespin

Kết quả vòng Play-off Euro 2021 đang là vấn đề được nhiều fan hâm mộ môn thể thao vua chờ đợi nhất. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên vòng Play-Off của giải bóng đá vô địch châu Âu đáng ra sẽ tổ chức ở năm 2020 đã dời sang 2021 để tranh 4 vé tham dự Euro giữa 16 đội được chọn. Vậy đội nào sẽ tiếp tục ở lại để tham gia vào đấu trường Euro 2021? Hãy cùng chúng tôi dự đoán kết quả trong bài viết sau đây.

Vòng Play-off là gì?

Để có thể dự đoán được kết quả vòng Play-off Euro 2021 chính xác nhất thì trước tiên bạn cần phải hiểu Play-off có nghĩa là gì? Luật chơi ra sao?

Play-off chính là trận đấu mang tính quyết định để tìm ra đội thắng cuộc cho vòng tiếp theo. Hình thức của vòng đấu này chính là loại trực tiếp, theo đúng như tên gọi của nó: Play: Chơi và Off: Ngưng/loại. Có nghĩa là 2 đội chơi sẽ bắt buộc phải chọn ra 1 đội đi tiếp. Thuật ngữ này cũng ám chỉ những đội bóng ngang sức ngang tài, tranh đấu 1 mất 1 còn. 

Vòng loại Euro 2021 đã chọn ra được 20/24 đội bóng tham gia, vậy nên cần tìm ra 4 tấm vé cuối cùng. Do đó Euro sẽ cho các đội còn lại thi đấu vòng Play-off để giành lấy những tấm vé cuối cùng tham gia vào vòng chung kết Euro 2021 sẽ diễn ra vào tháng 6/2021.Kết quả vòng Play-off Euro 2021 1

Vòng Play-Off Euro 2021 gồm có những đội nào tham gia

Vì chỉ còn 4 tấm vé để bước vào vòng loại Euro 2021 sau khi đã có được 20/24 đội bóng tham gia. Do đó, UEFA sẽ tổ chức cho 16 đội thi đấu để giành 4 tấm vé còn lại tham gia vào Euro trong năm tới. 

16 đội này sẽ được chia thành 4 nhánh đấu riêng biệt. Các đội thắng ở các nhanh đấu sẽ có tấm vé bước vào vòng loại của Euro. Chi tiết như sau:

– Ở nhánh A: Nhánh này sẽ có 4 đội thi đấu theo dạng Knock -out có nghĩa là loại trực tiếp không có lượt về. 4 đội gồm: Iceland đấu với Romania; Hungary đấu với Bulgaria. 2 đội thắng sẽ tiếp tục đấu với nhau để lấy vé.

– Nhánh B: Nhánh này sẽ gồm có 4 đội thi đấu gồm: Bắc Ireland và Bosnia & Herzegovina; Slovakia và CH Ireland. 2 đội thắng sẽ đấu tiếp để dành tấm vé duy nhất ở nhánh này.

– Nhánh C: 4 đội nhánh C bao gồm: Na Uy và Serbia; Israel và Scotland. Đội thắng cuối cùng ở nhánh này sẽ có tấm vé thứ 3 tham gia vào Euro 2021.

– Nhánh D: 4 đội cuối cùng thi đấu ở nhánh này gồm có: Macedonia và Kosovo; Georgia và Belarus. Tất cả có 3 trận đấu giữa 4 đội này để giành lấy tấm vé cuối cùng.Kết quả vòng Play-off Euro 2021

Dự đoán kết quả vòng Play-off Euro 2021

Dựa vào những phong độ mà các đội đã thể hiện được tại giải UEFA Nations League năm 2018/2019 vừa rồi có thể thấy được phong độ của các đội đều được đánh giá rất cao. Tuy nhiên xét về khía cạnh toàn diện thì kết quả vòng Play-off Euro 2021 có thể 4 tấm vé tham dự vòng loại sẽ lọt vào tay của Hungary, CH Ireland, Serbia và Macedonia.

Tuy nhiên đây chỉ là phán đoán khách quan dựa trên những phong độ, thành tích thi đấu ở các mùa giải trước. Vì lịch thi đấu đã dời lại 1 năm nên có thể sẽ có kết quả khác, tùy thuộc vào khả năng tập luyện cũng như chiến thuật của đội bóng đó. Kết quả sẽ được công bố chính thức khi Euro chính thức khởi tranh vào năm tới.

Trên đây là những thông tin về dự đoán kết quả vòng Play-off  Euro 2021 với 4 tấm vé lọt vào vòng loại. Và kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo để tăng sự kích tính cho mùa Euro sắp tới. Hãy cập nhật thông tin của Beteuro2021 thường xuyên để không bỏ lỡ các trận Play-off căng thẳng của 16 đội bóng trên.