Khẩu hiệu của Euro 2021 – Slogan chính thức

Khẩu hiệu của Euro

>> Đăng ký 1xbet nhận lộc 200k chơi cá cược EURO <<

Nhận lộc 200k   Nhận 390k   Nhận 50 freespin

Giải vô địch bóng đá châu Âu là một giải đấu lớn vô cùng hấp dẫn, thu hút hàng triệu người trên thế giới. Vào tháng 6 năm 2021, VCK UEFA Euro 2021 này sẽ được chính thức diễn ra tại 12 thành phố châu Âu khác nhau. Vậy slogan của mùa giải 2021 là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ mang đến thông tin chi tiết liên quan đến khẩu hiệu của Euro 2021 cho các bạn.

Slogan chính thức của mùa giải UEFA Euro 2021

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp nên Euro 2020 đã không được tổ chức trong cùng năm. Tuy nhiên, theo thông tin gần nhất của Liên đoàn Bóng đá châu Âu UEFA thì mùa giải này vẫn sẽ diễn ra nhưng là vào tháng 6 năm 2021. Ban tổ chức cũng quyết định vẫn giữ nguyên tên là Euro 2020 và đưa ra nhiều lý do khác nhau để giải thích.Trong thông báo từ Liên đoàn thì điều lệ, địa điểm liên quan đến Euro 2020 vẫn được giữ nguyên. Do đó, khẩu hiệu của Euro 2021 vẫn giống như trước đó chính là “Live It. For Real”. Slogan này có ý nghĩa đặc biệt đối với giải đấu vô địch châu Âu sắp tới.Khẩu hiệu của Euro

Ý nghĩa của khẩu hiệu “Live It. For Real” của mùa giải Euro 2021

Mỗi mùa Euro sẽ có một slogan chính thức khác nhau nhằm thể hiện ý nghĩa và điểm đặc biệt của giải đấu vô địch bóng đá châu Âu. Khẩu hiệu của giải UEFA Euro 2021 được đưa ra nhằm nhấn mạnh điểm nổi bật trong việc tổ chức liên quan đến người hâm mộ.Điểm đặc biệt trong mùa giải lần này chính là việc Liên đoàn Bóng đá châu Âu muốn mang đến bầu không khí sôi nổi và các dịch vụ mới dành cho cổ động viên. Theo như Chủ tịch Aleksander Ceferin đã chia sẻ thì trải nghiệm mới cho người hâm mộ sẽ giúp bóng đá đến gần với mọi người dân hơn và là cầu nối giữa các quốc gia.Đối với người hâm mộ xem trực tiếp thì ban tổ chức đã đưa ra mức giá vé xem một trận đấu dao động từ 30 đến 945$. Hơn nữa, vé của mùa giải 2021 cũng có sự đặc biệt khi xuất hiện vé đơn và vé đội tuyển tôi yêu trong trận chung kết. Bên cạnh đó, ban tổ chức của Euro còn tổ chức các tụ điểm vui chơi giải trí nhằm thu hút cổ động viên.Khẩu hiệu “Live It. For Real” được đưa ra nhằm khuyến khích, động viên những người hâm mộ xem trực tiếp các trận đấu bóng đá tại 12 thành phố châu Âu. Đây chính là mục đích chính của slogan mà Euro 2021 đã công bố chính thức. Bên cạnh đó, khẩu hiệu của Euro 2021 còn là lời nói chung của bóng đá châu Âu chứ không phải của một quốc gia đăng cai riêng nào cả.

Một số khẩu hiệu nổi bật của giải Euro khác

Hầu hết cứ 4 năm một lần thì giải vô địch bóng đá châu Âu sẽ diễn ra và có slogan riêng. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các khẩu hiệu đặc biệt của Euro:

  • Ở mùa giải 2008, Euro đã đưa ra slogan “Expect emotions” tạm dịch ra là đợi chờ cảm xúc. Câu nói này có nghĩa là giải đấu Euro 2016 sẽ mang tới tất cả các hình thái cảm xúc từ vui, buồn, thất vọng, tự tin, căng thẳng cho mọi người.
  • Tại mùa giải 2012, Ba Lan và Ukraina đã đưa ra khẩu hiệu của Euro là “Cùng nhau làm nên lịch sử”.
  • Khẩu hiệu của Euro 2016 được đưa ra là “Le Rendez-Vous”. Ý nghĩa của câu nói này hướng tới mời người hâm mộ tham gia vào sự kiện bóng đá lớn của thế giới.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn về khẩu hiệu của Euro 2021 chính thức. Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề khác của giải đấu này thì đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào của trang Beteuro2021 nhé.