Lịch thi đấu vòng play-off Euro 2021 sắp tới

Lịch thi đấu vòng play-off Euro 1

>> Đăng ký 1xbet nhận lộc 200k chơi cá cược EURO <<

Nhận lộc 200k   Nhận 390k   Nhận 50 freespin

Lịch thi đấu vòng play-off Euro là một cụm từ đang được mọi người hâm mộ bóng đá quan tâm nhất hiện nay. Do trong năm vừa qua chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nên lịch thi đấu đã được lùi lại so với dự kiến ban đầu. Để cập nhật lịch thi đấu sắp tới hãy theo dõi beteuro2021 nhé. 

Thông tin về lịch thi đấu vòng play-off Euro 2021

Lịch thi đấu vòng play-off Euro đang trở thành điểm nóng của làng thể thao thế giới. Hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu đã chờ đợi các trận đấu diễn ra từ rất lâu. Tuy nhiên, một tin đáng tiếc rằng lịch thi đấu đã được lùi lại so với dự kiến do những ảnh hưởng không tốt của dịch covid trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, mà ngay cả giải thi đấu Euro 2020, Olympic Tokyo, Copa America cũng được dời sang năm 2021.

Theo như thông báo ban đầu của Liên đoàn bóng đá Châu Âu thì lịch thi đấu được ấn định vào tháng 3/2020. Tuy nhiên xem xét ảnh hưởng khách quan cho thấy, lịch thi đấu vòng play-off Euro 2021 được chuyển sang tháng 9/2020. Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi giải bóng đá vô cùng sôi động này thì một lần nữa UEFA lại công bố rằng lịch thi đấu đã được chuyển sang tháng 10 – 11/2020. Những động thái này cho thấy giải thi đấu Euro 2021 được dự đoán sẽ rất được ngóng chờ sau 3 lần thay đổi lịch thi đấu. Lịch thi đấu vòng play-off Euro

Sự thay đổi lịch liên tục của UEFA đã có nhiều tác động tâm lý tới các đội tuyển tham dự nói riêng và người hâm mộ nói chung. Tuy nhiên, việc lùi lịch thi đấu cũng là một điều kiện tốt giúp các đội bóng có thêm thời gian tập luyện. Vòng chung kết được dự kiến diễn ra trong vòng 1 tháng từ 11/6 đến 11/7/2021. 

Danh sách các đội tuyển tham dự vòng play-off 2021

Mặc dù lịch thi đấu vòng play-off có nhiều biến động bất ngờ, tuy nhiên các đội thi đấu của giải cũng đã được ấn định chắc chắn. Danh sách tham gia gồm có 16 đội bóng đã được liên đoàn bóng đá Châu Âu công bố tới người hâm mộ. Những cái tên tham dự giải đấu năm 2021 không phải là những cái tên xa lạ gì. 

Chúng ta có thế thấy danh sách các đội bóng tham dự gồm có: Iceland, Israel, Bulgaria, Hungary, Romania, Bosnia & Herzegovina, Slovakia, Cộng hòa Ireland, Bắc Ireland, Na uy, Scotland, Serbia, Georgia, Bắc Macedonia, Kosovo và cuối cùng là Belarus. Lịch thi đấu vòng play-off Euro 1

16 đội tuyển sẽ được chia thành 4 bảng thi đấu, sau vòng bảng sẽ lựa chọn ra 8 đội xuất sắc nhất tiến vào vòng sau. Chung kết sẽ có sự góp mặt của 4 đội chiến thắng ở vòng trước đó cùng nhau thi đấu giành cúp vô địch. 

Nơi diễn ra các trận đấu cũng được tiết lộ ban đầu sẽ được diễn ra ở 12 thành phố của 12 đất nước trên phạm vi toàn Châu Âu. Vì vậy mà người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội được xem trực tiếp vòng chung kết Euro tại sân vận động nơi các trận đấu diễn ra một cách tốt nhất có thể.

Trên đây là những thông tin về lịch thi đấu vòng play-off 2021 sắp tới được liên đoàn bóng đá Châu âu công bố. Trước những diễn biến bất thường của dịch bệnh như hiện nay thì lịch thi đấu mà UEFA đưa ra còn được cho là sẽ có nhiều chuyển biến. Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới cũng như các đội bóng tham dự cũng đang ngóng chờ giải đấu quan trọng nhất năm diễn ra suôn sẻ. Hãy cùng UEFA cập nhật những thông tin mới nhất về vòng play-off 2021 ngay hôm nay.