Logo của Euro 2021 đã được chính thức công bố

Logo của Euro

>> Đăng ký 1xbet nhận lộc 200k chơi cá cược EURO <<

Nhận lộc 200k   Nhận 390k   Nhận 50 freespin

Euro là giải vô địch bóng đá Châu Âu được đông đảo người hâm mộ bóng đá toàn thế giới nói chung, khu vực Châu Âu nói riêng chờ đợi. Sau khi thông báo hoãn tổ chức lịch thi đấu Euro 2020 vì đại dịch virus Corona, giải đấu đã được đề xuất diễn ra vào ngày 11/6/2021 đến 11/7/2021. Vậy, logo của Euro 2021 chính thức công bố như thế nào? Bạn hãy cùng Beteuro2021 điểm qua các tin tức dưới đây để nắm bắt.

Hình ảnh chính thức logo của Euro 2021

UEFA đã khởi động Euro 2020 bằng sự mở màn công bố chính thức logo của Euro tại London. Giải đấu dự định tổ chức trên 13 thành phố Châu Âu khiến người hâm mộ mong chờ. Tuy nhiên, với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của đại dịch Corona khiến lịch thi đấu đã được dời lại sau 1 năm. Vì vậy, logo Euro 2021 cũng được sử dụng của năm 2020 theo dự tính ban đầu.Logo của Euro

Logo Euro luôn gây ấn tượng trong lòng người hâm mộ thể thao trên toàn quốc. Năm nay, logo vẫn được giữ nguyên các trụ cột như năm 2016 nhưng có sự đổi mới về màu sắc. Hình ảnh chiếc cúp Henri Delaunay nằm ở vị trí trung tâm được hiện lên rõ mồn một kết hợp cùng vòng cung xanh lá cây bên dưới tạo nên sự hài hòa về màu sắc. Vòng tròn có nền màu trắng đan xen với những hình bóng đa màu sắc khiến logo càng thêm đặc biệt.

Ý nghĩa logo Euro 2021

Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh sắc nét, độc đáo, logo của Euro năm 2021 còn khiến người hâm mộ bóng đá ngạc nhiên khi hiểu rõ về ý nghĩa. Vậy, logo Euro mang ý nghĩa gì đặc biệt? Bạn có thể điểm qua khái quát như sau:

Thông tin thú vị về Euro đầu tiên là logo được thiết kế với ý nghĩa tượng trưng cho sự kết nối của các quốc gia cùng các nền văn hóa lại với nhau. Trung tâm của logo có sự xuất hiện của vòng cung nghĩa là biểu tượng cho sự kết nối. Năm 2020 chủ nhà thuộc về Luân Đôn nên có sự xuất hiện của Cầu Tháp nổi tiếng. Đây chính là điểm phân biệt các đội chủ nhà với nhau.Logo của Euro 1

Bên cạnh logo của Euro, khẩu hiệu của Euro “Xây dựng những cây cầu nối liền các quốc gia” được đưa ra tăng thêm phần ý nghĩa. Sự đa dạng về màu sắc trong logo thể hiện sự đa dạng của đội bóng các quốc gia. Dù không cùng chung nền văn hóa, đất nước nhưng các đội bóng đã tụ hội lại với nhau để tạo nên một mùa giải thành công.