Ai là người sở hữu quả bóng vàng Copa America 2019?

quả bóng vàng Copa America 2019 1

>> Đăng ký 1xbet nhận lộc 200k chơi cá cược EURO <<

Nhận lộc 200k   Nhận 390k   Nhận 50 freespin

Copa America không chỉ là giải đấu bóng đá hấp dẫn quy tụ các đội bóng mạnh hàng đầu Nam Mỹ mà còn là giải đấu có lịch sử lâu đời nhất hành tinh. Mặc dù chỉ là giải bóng đá trong khu vực nhưng Copa America đã thu hút lượng người hâm mộ theo dõi trên toàn thế giới. Bên cạnh các đội bóng mạnh, Copa America còn sở hữu những cầu thủ hàng đầu thế giới. Vậy ai là người dành được danh hiệu quả bóng vàng Copa America 2019? Mời bạn cùng Beteuro2021 tìm hiểu.

Cầu thủ sở hữu danh hiệu quả bóng vàng giải đấu Copa America 2019 là ai?

Copa America là giải đấu bóng đá hấp dẫn với sự góp mặt của rất nhiều đội bóng mạnh đến từ khu vực Nam Mỹ. Có thể kể đến rất nhiều cái tên như: Brazil, Argentina, Chile, Uruguay, Paraguay… Các đội bóng luôn cố gắng cho ra sân đội hình mạnh nhất, tài năng nhất để có thể sở hữu vị trí cao nhất mùa giải.

quả bóng vàng Copa America 2019

Bên cạnh chức vô địch cho đội tuyển thì còn một danh hiệu cá nhân khác được rất nhiều người hâm mộ mong chờ. Đó chính là danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất hay còn gọi là quả bóng vàng mùa giải Copa America 2019.

Mỗi mùa giải Copa America đều sở hữu vô vàn những tài năng sân cỏ. Họ đều là những người ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của đội tuyển và cũng là người thi đấu nổi bật nhất. Và danh hiệu quả bóng vàng Copa America 2019 đã thuộc về cầu thủ Lionel Messi – một cái tên vô cùng nổi tiếng và không một ai là không biết tới.

Hành trình sở hữu danh hiệu quả bóng vàng mùa giải Copa America 2019 của Messi

Messi là ngôi sao thuộc đội tuyển Argentina. Đây cũng là đội bóng mạnh và sở hữu nhiều chức vô địch trong lịch sử giải đấu Copa America. Chính vì vậy mà người hâm mộ rất mong chờ một chức vô địch cho đội bóng và một danh hiệu cá nhân cho Messi.

Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi này đã không thể giúp Argentina lọt vào chung kết Copa America 2019. Đó là điều vô cùng tiếc nuối! Không chỉ có vậy, Messi còn bị truất quyền thi đấu trong trận đấu tranh giải ba với đội tuyển Chile. Ngoài ra, chàng cầu thủ còn gắn liền với những thông tin ồn ào ngoài sân cỏ khi cáo buộc ban tổ chức và trọng tài giải đấu thiên vị cho đội chủ nhà Brazil.

Mặc dù vậy thì sau khi kết thúc mùa giải, Messi đã được an ủi phần nào khi dành được danh hiệu quả bóng vàng do tổ chức Scholar World bình chọn. Ít nhiều thì đây cũng là một niềm an ủi cho những thất vọng của cầu thủ số 10 đội tuyển Argentina.quả bóng vàng Copa America 2019 1

Tiêu chí lựa chọn danh hiệu quả bóng vàng giải Copa America 2019?

Danh hiệu quả bóng vàng giải Copa America 2019 là cuộc bình chọn được mở ra với sự tham gia của 191 quốc gia trên thế giới. Tiêu chí để lựa chọn cầu thủ xuất sắc nhất Copa America 2019 sẽ dựa vào: Kiên cường, trung thực, tôn trọng, tinh thần đoàn kết và tinh thần đồng đội.

Bên cạnh việc bỏ phiếu thông qua mạng xã hội Instagram và Facebook chính thức của Scholar World thì còn tại trụ sở chính của tổ chức cũng tổ chức bỏ phiếu trực tiếp và thông qua email. Qua việc bỏ phiếu và bình chọn thì siêu sao đội tuyển Argentina đã dành chiến thắng với số phiếu áp đảo lên tới 34.28%. Trong đó, vị trí thứ hai là cầu thủ Edison Flores với 15.56% và thứ ba là cầu thủ Pedro Gallese với 11.28% đều thuộc đội tuyển Peru.

Có thể nói, mặc dù không thể cùng đội tuyển Argentina dành chức vô địch nhưng Messi cũng đã có nhiều sự đóng góp lớn cho đội tuyển. Chính vì vậy mà danh hiệu quả bóng vàng Copa America 2019 là hoàn toàn xứng đáng khi dành cho cầu thủ số 10 này.